Top 10 game hay nhất 2021

Top 10 game hay nhất 2021 với sự xuất hiện của những tựa game bom tấn đồ họa đẹp mắt đang được lựa chọn chơi nhiều.

 AMONG US

Top 10 game

Đứng đầu danh sách top 10 game hay nhất là tựa game Among Us. Mỗi ván đấu sẽ có từ 4- 10 người chơi và ít nhất 1 Impostor và tối đa là 3 Impostor làm nhiệm vụ sẽ giết các người còn lại trên phi thuyền trước khi hoàn thành công việc.

Để có thể dành chiến thắng bạn không phải là Impostor chính thực hiện hết các task được giao cũng như vote những người khác cho đến khi không còn Impostor nào. Tựa game gây ra những cuộc nói chuyện vui vẻ hướng đến những pha lươn lẹo để tiếp tục truy tìm ra thủ phạm.

 Path Of Elixe

Top 10 game

Đứng vị trí thứ 2 trong top 10 game hay nhất là tựa game mới nổi Path of Elixe. Nhà phát hành POE mang đến cho người chơi cảm giác như đây là phần tiếp theo của Diablo II và mang những ký ức tuyệt vời trở về.

Lối chơi game sẽ đặt bạn vào một thế giới rộng lớn để có thể khám phá thu thập, đi khắp mọi nơi để giết các qoái thú, boss và  chúng ta có thể được những vật phẩm giá trị có thể trao đổi với người khác trong game.

Team Fortress 2

Top 10 game

Team Fortress 2 là tựa game mới được chú ý và quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ, nhanh chóng lọt vào top 10 game hay. Đây là nguồn cảm hứng cho các bộ môn chơi game FPS hiện nay với lối chơi thú vị và hấp dẫn. Trò chơi này đã giới thiệu những lớp nhân vật có những kĩ năng khác nhau chứ không phải chỉ là cầm súng và bắn  khiến cho số lượng người chơi cực lớn từ khi ra mắt đến nay.

Microsoft Flight Simulator

Top 10 game

Ở vị trí tiếp theo là tựa game về máy bay. Bạn sẽ không cần nhiều thời gian để nhận ra rằng Microsoft Flight Simulator là tựa game mà bạn nên bắt đầu chơi từ bây giờ. Nhờ những chi tiết game được tái hiện hoàn hảo, khi bay lượn bản có cảm giác như mình là một phi công.

Cho dù bạn không yêu thích bộ môn game giả lập nhưng đây sẽ là tựa game mang đến nhiều điều thú vị, đưa bạn đến khắp nơi trên thế giới mà bạn đươc thấy qua youtube hoặc internet. Tựa game cũng nhanh chóng lọt vào top 10 game hay nhất.

Fornite

Top 10 game

Một tựa game từng làm mưa làm gió trên PC ở các nước phương tây khi lượng người chơi biết đến Fornite rất lớn. Đây cũng là một tựa game sinh tồn. Nếu như bạn muốn chiến đấu trong một môi trường thế giới mở rộng lớn, thì Fortnite chắc chắn là một tựa game cực hay mà bạn nên thử ngay. Đây là một tựa game đầy màu sắc với phong cách đồ họa tuyệt vời.

Fornite cũng là  cái tên nằm trong top 10 game hay nhất được quan tâm.  Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi ở chế độ Players vs Environment, nơi bạn sẽ hợp tác với những người chơi khác và chống lại những kẻ thù do máy tính điều khiển.

Top 10 game

Apex Legends là cái tên tiếp theo nằm trong top 10 game hay nhất. Trò chơi này được phát hành bởi EA vào tháng 2 năm 2019 và được phát triển chủ yếu cho máy tính Windows và các dòng máy chơi game khác. Nói tóm lại, Apex Legends là một tựa game chiến đấu sinh tồn giống với Fortnite.

Và trong bản cập nhật gần đây, bạn có thể chơi một mình hoặc xuất phát với một đội gồm 2 người chơi. Bạn sẽ phải đánh bại tất cả các đội người chơi khác bằng cách tìm kiếm vũ khí, áo giáp, đạn dược và tìm câu trả lời cho những manh mối bí ẩn trên đường đi. Đội sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Overwatch

Top 10 game

Cái tên tiếp theo nằm trong top 10 game hay nhất chính là tựa game Overwatch. Overwatch nhanh chóng nhận được sự chú ý của hàng triệu người chơi ở trên toàn thế giới với lối chơi hào nhoáng và phong cách đồ họa đầy màu sắc. Mỗi nhân vật trong trò chơi đi kèm với một cốt truyện tuyệt vời và sâu sắc, giải thích cho bạn biết những gì họ đang làm hay đã làm.

Dota 2

Top 10 game

Tựa game đình đám Dota 2 cũng nằm trong top 10 game hay nhất và luôn được quan tâm từ lâu đời đến nay. Dota 2 là phần tiếp theo của bản mod DoTA nổi tiếng dành cho Warcraft 3 và nó là một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất hiện có. Dota 2 kết hợp lối chơi chiến lược sâu sắc, có thể hơi phức tạp đối với người chơi mới. Tuy nhiên, trò chơi này cũng cung cấp các hướng dẫn cần thiết để người chơi mới dễ dàng thích nghi.

League Of Legends

Top 10 game

Cái tên cuối cùng trong top 10 game hay nhất chính là tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với cộng đồng game thủ cực kỳ lớn trên toàn thế giới. Liên minh huyền thoại là một tựa game có thể được chơi theo nhiều cách khác nhau và có cộng đồng Esports rất lớn đã làm cho nó trở thành một trò chơi vô cùng phổ biến.

Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm một tựa game MOBA ít phức tạp và có nhịp độ nhanh thì Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game hoàn hảo dành cho bạn. Việc làm quen trò chơi rất đơn giản với các bài hướng dẫn được tích hợp bên trong.

Comments (No)

Leave a Reply