Tiểu xảo chia bài bịp cực lạ 

Chia bài bịp là một trong những bí quyết cách giúp người chơi luôn giành chiến thắng ở mọi ván đấu. Những cách gian lận cơ bản mà người chơi kinh nghiệm sẽ áp dụng đó là việc sắp xếp những quân bài lớn vào trong bộ bài. Khi tiến hành chia bài, hãy nhanh tay sử dụng kỹ xảo để đẩy những quân bài xấu cho đối thủ, còn những quân bài tốt thu về mình để được điểm cao. Chi tiết cách chia bài bịp, mời các bạn cập nhật chi tiết dưới đây.

Xếp bài và tráo bài

Để giành được chiến thắng, người chơi sẽ áp dụng rất nhiều tiểu xảo đánh lừa mắt của đối phương trong mọi ván đấu một cách khéo léo và nhanh để không bị phát hiện. Cách được mọi người sử dụng nhiều nhất trong khi chơi bài đó là xếp và tráo bài . Đây cũng được coi là 1 một những tuyệt kỹ chia bài bịp để mang lại lợi cho mình.

Hướng dẫn học cách chia bài bịp

Muốn trở thành một cao thủ khi chơi bài, trước tiên người chơi cần phải học cách chia bài, xào bài bịp thế nào sao cho thật khéo và kĩ thuật điêu luyện như thật  nhất, để đánh lừa được người chơi khác.

Cách chia bài bịp sẽ được thao tác như sau: Sử dụng tay trái để cầm cả bộ bài. Sau đó dùng ngón tay cái của bàn tay trái để đẩy dần những quân bài được chia ra. Tiếp đến bạn sử dụng ngón trỏ và ngón cái của tay phải rồi chia lần lượt theo chiều kim đồng hồ, lặp đi lặp lại cho đến hết như vậy.

Khi bạn muốn tiến hành đổi quân bài của người chơi gần với nhà mình, bạn hãy tiến hành dùng ngón tay cái trái miết thật mạnh quân bài để dính 2 con bài khi chìa ra. Sau đó đẩy nhanh tấm bài phía dưới cho người chơi thứ 4 và lá bài còn lại sẽ là của mình.

Khi xếp bài, bạn cần thực hiện nhanh tay và dứt khoát bằng cách đặt bài so le phần bài của người chơi này xen kẽ với người chơi khác. Tuy nhiên, bạn phải nhớ được vị trí của từng quân bài khi đã xếp. Ví dụ quân Át rô sẽ ở vị trí 5, còn lá  át cơ sẽ ở vị trí 2. Sau đó, tiến hành các thao tác trộn bài lộn xộn hết các phần còn lại. Nhưng bạn phải đảm bảo được rằng vị trí của 10 lá bài mà bạn xếp từ trước giữ nguyên vị trí bằng cách dùng ngón út để giữ.

Những lưu ý bạn cần nhớ trong cách chia bài bịp 

Khi thực hiện cách chia bài bịp bợm, bạn cần thận trọng lưu ý những điều sau đây:

  • Chia bài càng ra vẻ  tự nhiên càng tốt, đến những vị trí so le mà quân bài của bạn cần bạn sẽ phải giữ lại và chia ra những bài xấu của mình cho người khác.
  • Lấy những quân bài của nhà khác ở phía dưới khi bạn đã biết và đang muốn lấy
  • Khi bạn muốn lấy lá bài đó nhưng không may phạm phải “lỗi kỹ thuật” thì bạn chia chúng vào nhà người khác, nhưng bạn biết nhà đó đang có những quân gì.

Cách chia bài này thực sự rất dễ thực hiện, không sợ bị phát hiện. Khi ngẫu nhiên bị phát hiện thấy bị dính 2 lá bài cùng 1 lúc  thì họ cũng chỉ nghĩ tới bị dắt bài khi chia, nên cách này rất an toàn.

Các động tác bạn thực hiện phải khiến cho những người chơi nghĩ bạn đang chia bài nghiêm túc, không có gian lận. Hãy luôn nhớ những vị trí những quân bài tốt mà bạn đã sắp xếp trước đó. Bạn đừng nên làm thay đổi tráo lộn vị trí của chúng. Đây là kinh nghiệm của người dày dặn kỹ thuật dạy cách chia bài bịp.

Hướng dẫn cách chia bài bịp bằng kỹ thuật xóc bài 

Khi chơi cờ bạc, xóc bài cũng được coi là một trong những cách chia bài bịp được nhiều người lựa chọn áp dụng. Khi người cầm bộ bài tiến hành các hình thức xáo bài, nhanh tay kinh ra được vị trí ngẫu nhiên. Có nghĩa là người chia sẽ thao tác gom bài về như cách sắp xếp ban đầu bằng một thủ thuật nào đó.

Phương thức chia bài bịp

Về chia bài, người chơi sẽ có 4 cách áp dụng khi chơi đó: chia chuyền, chia móc dis, chia con bài từ giữa bộ bài và và chia con bài ở vị trí kế cuối.

Cách chia móc dis

Khi chia bài, người chia thực hiện thao tác lấy những lá bài ở phía dưới bộ bài. Trong lúc tiến hành xáo trộn bài, những lá bài ở phía dưới được sẽ được giữ bằng ngón út. Khi chia bài, người chơi nắm thế chủ động sẽ rút nhanh những lá bài phía dưới về phía mình, còn những lá phía trên sẽ chia cho phía đối thủ.

Chia chuyền

Bạn sẽ tiến hành chia lá bài thứ 2 ở trên bộ bài thay vì phải chia các quân bài đầu tiên như thông thường. Với cách này bạn hãy rút quân bài thứ 2 thật nhanh bằng ngón trỏ và đồng thời dùng cái tay phải rồi đẩy nhanh tay trái đang cầm bộ bài lên phía trước và tiến hành cùng lúc chia bài đi để không cho đối phương phát hiện.

Chia con bài từ giữa bộ bài

Cách chia bài bịp ở trước đây là sẽ chia ở phần đầu hay là phần cuối. Cách chia bài ở giữa của bộ bài còn mới mẻ hiện nay và về độ an toàn của nó cũng sẽ đảm bảo cho người chơi.

Chia con bài ở vị trí kế cuối

Tiến hành các động tác chia bài ở vị trí kế cận với những lá bài cuối cùng. Cách này rất khó thực hiện đối với những người có trình độ bịp thấp. Để sử dụng được cách này nên lựa chọn một miếng nhựa mỏng đã được thiết kế sao cho không bị phát hiện. Bạn sẽ kẹp vào cùng xấp bài để phân chia những quân kế cận và quân cuối cùng của bộ bài.

Kỹ thuật xào y – kỹ thuật chia bài bịp

Đây là phương thức rất hữu hiệu trong cách chia bài bịp được nhiều người lựa chọn. Họ sẽ chẻ phần bài ra và thực hiện các động tác xào bài nhưng kỳ thực vẫn giữ nguyên những quân bài như ban đầu.

Người chơi còn lại qua mắt nhìn người xào bài thấy họ xào bài rất kỹ, nhưng hóa ra họ không làm gì. Đây chỉ là thủ thuật đánh lừa con mắt người chơi, đòi hỏi động tác người thực hiện phải diễn ra nhuần nhuyễn, nhanh và liên tục.

Đón đọc chủ đề xì dách hay nhất

Comments (No)

Leave a Reply