Mẹo nhận biết người chơi đánh cặp khi chơi bài phỏm

Khi chơi bài phỏm online, điều mà chúng ta thường thấy nhất là hiện tượng đánh cặp. Làm thế nào để nhận biết được những đối tượng này? Hãy cùng chúng tôi nhận biết những dấu hiệu này để sớm dừng lại ngay nhé!

Dấu hiệu đánh cặp khi chơi bài phỏm

  1. Mồi bài, bơm bài

Dù cho chơi ngoài đời hay online thì hiện tượng mồi bài và bơm bài rất thường xuyên bắt gặp.

Bạn chỉ việc quan sát để ý sẽ thấy ngay. 1 tay ngồi cửa trước bơm để tay sau thắng.

Dấu hiệu đánh cặp khi chơi bài phỏm

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm chơi bài phỏm thì rất dễ nhận biết. Tuy nhiên, với người mới thì lại không. Vì thế bạn cần chú ý những điểm sau:

– 2 người chơi ngồi vị trí đối cánh nhau

– 2 người ngồi cạnh nhau

Khi phát hiện những điều này bạn nên tránh xa những bàn chơi đó hoặc có thể thông báo cho ban quản trị biết về những hành vi gian lận này.

Dấu hiệu đánh cặp khi chơi bài phỏm

  1. Đánh bài thường suy nghĩ khá lâu

Với những người chơi bài thường xuyên thì thường sẽ tính toán khá nha và đi chỉ trong 20s suy nghĩ. Thế nhưng, với người chơi có thời gian suy nghĩ khá lâu mới có thể đưa ra được nước đi của mình, điều này có thể phán đoán rằng họ đang dùng điện thoại khác để đánh cặp với nhau. Bởi, thời gian chuyển điện thoại sẽ tốn rất nhiều để xem lại cũng như suy nghĩ nước đi.

Dấu hiệu đánh cặp khi chơi bài phỏm

Chúng ta cũng không thể nói rằng với những người suy nghĩ lâu đều đánh cặp cũng có thể do mạng họ lag. Tuy nhiên, nếu để ý quan sát, nick sau liên tục về nhất hoặc liên tục ù thì chắc chắn một điều là một người chơi đang dùng 2 nick.

Dấu hiệu đánh cặp khi chơi bài phỏm

  1. Khi có 2 người thường ngồi chờ

Như bạn biết, chơi bài phỏm có thể chỉ cần 2 người. Thế nhưng nếu bạn vào phòng mà thấy 2 người đang đợi không đánh thì có khả năng rất cao họ đang đợi bạn vào để chơi một vố lừa. Chúng mình khuyên bạn nên thoát ra ngay nếu thấy trường hợp như vậy.

Dấu hiệu đánh cặp khi chơi bài phỏm

Những thông tin trên đây là toàn bộ kinh nghiệm chơi bài phỏm để nhận biết đánh cặp mà chúng tôi gửi đến bạn. Mong rằng bạn đủ tinh tế để có thể nhận ra.

 

Comments (No)

Leave a Reply