Kinh nghiệm chơi xì dách cơ bản ai cũng cần nắm rõ

Kinh nghiệm chơi xì dách cơ bản ai cũng cần nắm rõ, mặc dù đây là trò chơi rất đơn giản, luật chơi dễ hiểu và được ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng để có thể chơi xì dách thắng các đối thủ thì biết chơi thôi là chưa đủ, bạn còn cần đến những kinh nghiệm bỏ túi áp dụng được trong mọi trường hợp.

Kinh nghiệm chơi xì dách cơ bản ai cũng cần nắm rõ

16 – 17 điểm, đây là số điểm mà bạn cần nghĩ đến việc nghỉ hay rút tiếp, cần đến sự tỉnh táo trong việc quyết định. Bạn không nên tiếp tục rút nếu như đã thua liên tục ở những ván trước đó nhưng nếu thắng liên tục, tức là nhà cái đang lên thì đừng ngại ngần gì mà không tiếp tục rút tiếp.

Kinh nghiệm chơi xì dách cơ bản ai cũng cần nắm rõ còn nằm ở việc quan sát các người chơi xung quanh, bạn nên nghỉ khi họ chỉ rút 1 con. Thời điểm bạn nên theo họ là khi họ đã rút 2, 3 con vì rất có thể bạn sẽ có được con bài nhỏ ở lượt rút tiếp theo của bạn.

18- 19: Bạn cũng nên dừng lại.

chơi xì dách không thua

Kinh nghiệm chơi xì dách cơ bản ai cũng cần nắm rõ phần nào đó cũng chỉ là lý thuyết và để có được chiến thắng thì bạn vẫn cần đến sự nhanh trí. Ngoài ra, yếu tố may mắn cũng đóng một phần không nhỏ, lên tới 60% tỉ lệ thắng của bạn trong mỗi ván xì dách. Việc của bạn là cần phải tận dụng tối đa 40% nhờ vào kinh nghiệm chơi xì dách cũng như kỹ năng suy luận để tăng tỉ lệ thắng lên cao đến tối đa.

Một điều cần phải biết nữa là khi đang có chuỗi thua liên tục, bạn nên ngừng chơi và tìm cho mình một cách thư giãn khác để tinh thần được thoải mái. Việc càng cố gắng gỡ gạc lại sau khi thua liên tiếp vô tình sẽ tạo ra cho bạn một tâm lý căng thẳng và không thể đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Tâm lý chiến là điều mà bạn cần phải có được trong mỗi ván bài xì dách và đây cũng được cho là điều làm nên sự hấp dẫn của bộ môn này. Chính nhờ vào sự rất nhanh nhạy, sắc bén, rất quyết đoán và đôi khi thì có một chút hấp tấp cùng kinh nghiệm chơi bài xfi dách.

Đọc thêm: 4 bí quyết của cao thủ xì dách mà bạn cần phải biết

Comments (No)

Leave a Reply