Hướng dẫn cách chơi Poker cho những người mới

Tại các sòng bạc Casino, Poker là một bộ môn không thể thiếu. Và ngày nay, trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện đại, nhiều người có thể chơi Poker mà không cần đến trực tiếp sòng bạc. Vậy, luật chơi Poker ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Luật chơi Poker cơ bản cho người mới bắt đầu

Nếu muốn hiểu luật chơi Poker cũng như có thể dễ dàng dành được chiến thắng thì người chơi phải duy trì các hành động nhận bài. Gồm:

chơi Poker

– Fold – Bỏ bài: Nếu bạn cảm thấy bài của mình không có cơ hội để chiến thắng thì hãy quyết định bỏ bài, biết đâu bạn sẽ lấy được những con bài tốt hơn.

– Check – Kiểm tra bài: Nếu đang chơi mà chưa có ai có bất kỳ động thái nào thì bạn có quyền kiểm tra bài. Cách này thường dùng nếu bạn thấy lá bài này không thể mang lại chiến thắng thì áp dụng ngay cách kiểm tra bài.

chơi Poker

– Bet – Đặt cược: Nếu chưa có ai đặt cược thì bạn có thể đặt cược cho chính mình. Thế nhưng, số tiền bạn muốn đặt cược phải bằng với số Big Blind ban đầu.

– Call – theo bài hoặc không: Khi cảm thấy ván bài này bạn nắm chắc được phần thắng thì có thể quyết định việc theo hay không theo.

chơi Poker

– Rasie – tăng ván cược: Nếu phát hiện có người chơi đặt cược trong ván bài của mình thì hãy sử dụng quyền này để có thể tăng khả năng đặt cược.

Cách chơi Poker cho người mới bắt đầu

Nếu trong ván chơi mà hết vòng Pre-flop nhưng người chơi vẫn còn trên bàn thì hãy cho phép thực hiện những hành động cũng như phát bài ở vòng Pre-Flop.

chơi Poker

– Đến vòng Turn: Đến vòng này, nhìn vào các lá bài của mình xem yếu hay mạnh và từ đó sẽ có những chiến thuật riêng giành cho mình.

– Vòng River:

Người chơi sẽ phải đưa ra các hành động để mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho mình, cứ thế hoàn thành ván chơi đến cuối.

chơi Poker

– Vòng Showdown: Đây là vòng cuối và người chơi buộc phải ghép 2 lá bài trên tay cùng 5 lá chung để có thể qua được các vòng. Sau cùng cũng tạo được 5 lá bài mạnh nhất.

Hy vọng rằng với các cách chơi Poker mà chúng tôi giới thiệu, bạn sẽ có những bàn thắng tuyệt đối.

YNT

Comments (No)

Leave a Reply