Cách chơi xì dách ăn gian giúp bạn chiến thắng trước mọi đối thủ

Không phải ngẫu nhiên mà các cao thủ bài xì dách lại luôn luôn giành được chiến thắng. Tất cả là có bí quyết cả đấy. Trong đó, cách chơi xì dách ăn gian là mẹo thường gặp nhưng chuẩn xác không trượt phát nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách chơi xì dách ăn gian trong phần viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Cách chơi xì dách ăn gian

Chia tráo bài

Chia tráo bài là một thủ thuật hiệu quả giúp người chơi nhận được những lá bài tốt nhất theo ý. Khi chơi chia tráo bài người chơi nhất định phải giành được suất chia bài. Lợi dụng sự nhanh nhạy trong việc di chuyển các ngón tay để luồng những lá bài mà mình muốn và bộ bài. Sau đó bạn sẽ tiến hành chia bài như bình thường. Tuy nhiên, đến lượt bài của tụ mình thì dùng tay đẩy lá bài đã giấu xuống và chia tiếp các lá như bình thường cho mọi người.

Đánh dấu các lá bài quan trọng

Đánh dấu những lá bài quan trọng cũng là một mẹo giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn trong cuộc chơi Xì Dách ăn tiền. Bạn sẽ đánh dấu để nhận biết các lá bài chủ chốt trong ván. Có nhiều cách có thể dùng để đánh dấu mà bạn có thể thử. Chẳng hạn như đánh dấu thủ công bằng cách chấm, note ký hiệu nhỏ, gấp, cào xước mặt lưng lá bài,…. Hoặc bạn cũng có thể tinh vi hơn đánh dấu bằng các dung dịch hóa học và nhìn chúng dưới kính áp tròng.

Tính toán, bắt bài của đối thủ

Xì Dách không phải là một trò chơi may rủi. Để chiến thắng trong môt ván bài Xì Dách bạn buộc phải có sự tính toán kỹ càng, logic. Sự tính toán đường đi nước bước này không chỉ giúp bạn có được sự an toàn khi chơi bài. Đồng thời nó cũng giúp bạn đoán biết được bài đối thủ để đưa ra sự quyết định sáng suốt nhất.

Hãy tập tính điểm của những lá bài trên tay trước khi quyết định hành động. Dự đoán khả năng kết hợp điểm khi rút bài. Nếu cảm thấy không chắc chắn bạn không nên quá liều lĩnh. Hãy nhớ nếu bài điểm tương đối bạn vẫn có cơ hội thắng một đến vài người chơi khác trong bàn. Tuy nhiên, nếu “quắc” thì bạn sẽ không có cơ hội trở mình đâu nhé!

Dùng đòn tâm lý đánh lừa đối thủ

Đối với các tay chơi bài lâu năm thì đòn tâm lý, bẫy tâm lý là một thuật ngữ không còn xa lạ gì. Đây là một chiến thuật chơi vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng các yếu tố tâm lý để lừa lọc đối thủ thực hiện những điều mà mình muốn. Chẳng hạn câu cho đối thủ cược lớn khi có bài ngon hoặc đánh tâm lý phủ đầu khiến đối thủ bỏ bài nhường phần thắng cho bạn dù bài bạn chẳng mấy khả quan.Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng đòn tâm lý để thăm dò tay bài của đối thủ nữa đấy.

Đọc thêm: 4 bí quyết của cao thủ xì dách mà bạn cần phải biết

Comments (No)

Leave a Reply