Đội tuyển Việt Nam: Những hành động đáng ngưỡng mộ giữa tâm dịch của các cầu thủ Việt

Đội tuyển Việt Nam không chỉ có tinh thần thép giữa các đối thủ lớn trên thế giới mà còn có một tấm lòng vô cùng nhân hậu với đồng bào trong nước. Hãy cùng xidach theo dõi hành trình của một số cầu thủ ở Việt Nam trong mùa dịch này nhé!

Trần Hữu Đông Triều – Hậu vệ U19 đội tuyển Việt Nam

đội tuyển Việt Nam

Hành động của chàng trai trẻ này đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với người hâm mộ, anh đã đấu giá chiếc Huy chương bạc quý giá của mình trong trận đấu U19 Đông Nam Á của đội tuyển Việt Nam năm 2013 để quyên góp cho đồng bào tại Tp.HCM.

đội tuyển Việt Nam

Anh chia sẻ rằng chiếc huy chương đó dùng để lưu lại những kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp, nhưng nó sẽ ý nghĩa biết bao nếu được góp phần giúp người dân bớt khó khăn trong mùa dịch covid – 19 này. Được biết, chiếc huy chương của anh được bán với giá 33 triệu đồng.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng

đội tuyển Việt Nam

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, Nguyễn Trọng Hoàng (đi tuyển Việt Nam) đã đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo đấy chính là trao tặng HCV trận đấu SEA Games với mục đích từ thiện vào quỹ chống dịch.

Chiếc huy chương này được bán với giá 207 triệu VNĐ, số tiền này sẽ dùng để mua trang thiết bị cho đội phòng dịch Tp.HCM, cụ thể là trang bị thêm máy thở, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

đội tuyển Việt Nam

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại TP.HCM, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã đã quyết định dành tặng tấm Huy chương vàng SEA Games cho hội thiện nguyện Hạt Vừng để bán đấu giá, chung tay gây quỹ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh tấm huy chương quý giá, anh còn gửi tặng chiếc áo tham dự World Cup 2022 có chữ ký của toàn bộ cầu thủ đội tuyển Việt Nam để mua nhu yếu phẩm cho trẻ em khuyết tật tại Tp.HCM

CHA

Comments (No)

Leave a Reply